BlogNhà Xinh

Thiết kế những mẫu giường tầng đa chức năng đẹp

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-7

Thiết kế những mẫu giường tầng đa chức năng đẹp

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-1

Giường tầng đang được lựa chọn nhiều  trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư, với diện tích nhỏ, giường tầng đa năng mang lại không gian cho căn phòng nhỏ.

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-2

Giường tầng hiện đang là sự lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ trong xu hướng hiện nay.
Giường tầng cho bé  giúp chúng ta tận dụng tối đa không gian diện tích căn phòng, giúp mở thêm ra các khoảng không gian lưu trữ với những chiếc ngăn kéo dưới gầm giường hay hộc tủ cầu thang mang đến cho các bé những không gian đầy thú vị để sắp xếp đồ dùng cá nhân của riêng mình một cách gọn gàng và thuận tiện nhất.

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-3

Giường tầng  chính là món đồ nội thất mang tới vẻ hiện đại, gọn gàng cho căn phòng của bé, thách thức đối với không gian nhỏ hẹp.

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-4

Đối với những gia đình có hai bé ở chung một phòng, thì nó có lẽ là giải pháp tuyệt vời nhất, giúp bé có một chỗ ngủ lý tưởng, một không gian riêng tư hoàn hảo nhất.

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-5

Giường tầng kết hợp với bàn học là là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của các bé nhà bạn, tận dụng tối đa không gian.

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-6

Lựa chọn sử dụng giường tầng cho bé là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm diện tích, tạo nên một không gian hoàn hảo nhất cho việc nghỉ ngơi, học tập và vui chơi của bé.

thiet-ke-nhung-mau-giuong-tang-da-chuc-nang-dep-7