Thiết Kế 3D Nội Thất Miễn Phí!
0911717178

Thi công nội thất căn hộ New City quận 2

Cuộc sống hiện đại, đông đúc, vội vã trong các thành phố lớn đôi khi cũng chính là nguyên nhân của những áp lực cho cuộc sống thường ngày như tắc đường, bụi bặm, không gian sống chật trội... Căn hộ New City Quận 2 Sài Gòn được bao phủ bởi hệ thống sông, kênh và công viên dày đặc. Khí hậu và môi trường sống mát mẻ quanh năm. Vị trí thuận tiện qua các quận 1, quận 7, trung tâm thành phố,... và còn gì tuyệt vời hơn nữa với căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế nội thất hiện đại.

Thi công nội thất căn hộ New City quận 2

Phòng khách gần ban công hứng gió và ánh sáng với các vật dụng trang trí như bộ tranh hoa lá , tấm thảm đồng mầu với sofa... tạo nên một không gian đồng bộ và làm nổi bật lên bộ sofa gam màu nâu đi kèm bàn chữ nhật vừa sang trọng mà không kém phần hiện đại.

 

Khu vực tủ được kết hợp giữa tủ đồ, tủ kho, tủ giầy với ghế đi giầy và gương ốp tủ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ; không quên kèm theo khu vực hộc mở để trang trí những cây xanh, đồ trang trí nhỏ xinh, hay đơn giản là chiếc túi xách khi chúng ta mới đi làm về.

Phòng ngủ chính với hệ giường - tủ - tap đồng bộ, đơn giản mà hiện đại. 

Phòng ngủ với thiết kế với kích thước, công năng và trang trí hợp lí với nhu cầu sử dụng và sử thích của gia chủ. Tạo cho toàn bộ ngôi nhà một không gian đồng bộ về tổng thể nhưng cũng không bị lặp nhàm chán. 

Mục Luc
Nội dung bài viếtx