Thiết Kế 3D Nội Thất Miễn Phí!
0911717178

Thiết kế nội thất nhà phố Long Thành - Đồng Nai

Tính thập toàn thập mỹ là cái đích hướng tới của mỗi gia chủ trong thiết kế nội thất nhà ở, khi đưa thiên nhiên vào thiết kế nội thất nhà cần phải có sự kết hợp và tính sáng tạo đễ mỗi không gian sống trở nên gần gũi hơn. Có nhiều cách để làm không gian sinh sống của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể sử dụng vật liệu nội thất mang đặc trưng từ thiên nhiên hoặc trong bố cục thiết kế nội thất nhà có sự hòa hợp với các yếu tố mang dáng dấp thiên nhiên. Hãy cùng Nhà Decor xem qua mẫu Thiết kế nội thất nhà phố Long Thành - Đồng Nai cho người yêu thiên nhiên.

Dự án nhà phố Long Thành - Đồng Nai

Ngay từ khi bước chân vào căn hộ thì bạn đã có thể cảm nhận được một bầu không gian tràn đầy sức sống với rất nhiều cây xanh được đặt quanh nhà.

Căn hộ được chọn tông màu sáng đem lại tâm lý thoải mái, thư giãn cho chủ nhà. 

Nội thất phòng khách cao cấp sang trọng

 

Như các bạn có thể thấy thì căn nhà được sử dụng chủ yếu là vật liệu gỗ, từ bàn ghế, kệ tivi, bàn sofa,.....

Với định hướng cho căn nhà là hướng tới những điều tự nhiên nhất nên việc lựa chọn vật liệu gỗ là lựa chọn vô cùng phù hợp

Như các bạn đã biết thì gỗ không chỉ mang lại cảm giác gần gũi, thư thái khi ở mà còn được xếp hàng đầu trong danh sách những vật liệu có độ bền cao. Vì vậy mỗi khi nhắc tới gỗ thì bất cứ chủ đầu tư nào cũng đều cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng. 

Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ được sử dụng tông màu trầm ấm đem lại tâm lý thư giãn, bình yên cho người sử dụng. Điều mà chúng ta ấn tượng nhất với căn phòng này có lẽ là khu vực kệ tivi và bàn trang điểm

Giường ngủ đẹp hiện đại

Nội thất bố trí hợp lí giúp căn phòng rộng rãi hơn

Phòng ngủ thứ 2 tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ với tông màu ấn tượng

Khu vực làm việc đầy đủ tiện nghi

Mục Luc
Nội dung bài viếtx