Thiết Kế 3D Nội Thất Miễn Phí!
0911717178

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Sunwah Pearl 2 Phòng Ngủ

Căn hộ Sunwah Pearl với nhiều sự thuận lợi về vị trí cũng như về tiện ích. Và được xem là một những điểm nhấn tại TP.HCM. Các căn hộ đều được tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên nhiên ánh sáng mặt trời và đón gió. Vì vậy có thể tiết kiệm các nguồn năng lượng khác giảm thiểu biến đổi khí hậu mang lại những giá trị của thiên nhiên.Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Sunwah Pearl 2 Phòng Ngủ hiện đại giúp bạn cảm nhận đầy đủ hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống,.... Mang lại một cuộc sống chất lượng cho dân cư sống tại căn hộ Sunwah Pearl.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Sunwah Pearl 2 Phòng Ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl hiện đại giúp bạn cảm nhận đầy đủ hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống. Không gian với gam màu trung tính kết hợp ăn ý với nhau trên nền tường màu trắng tinh khôi, càng làm cho thiết kế thêm phần xa hoa và diễm lệ.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Sunwah Pearl. Phong cách hiện đại thể hiện rõ bố trí các chi tiết nội thất. Tổng thể căn hộ toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi, hài hòa với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Nội thất phòng khách được lựa chọn và bố trí chuẩn mực tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Sự xuất hiện của các món đồ nội thất cao cấp không chỉ tô điểm cho không gian phòng khách mà còn thể hiện được một lối sống tiên tiến và đẳng cấp của gia chủ. Ghế sofa và bàn trà được bố trí tiện dụng tạo nên một khu vực tiếp khách thân mật và gần gũi.

Phòng bếp đặc trưng cho phong cách hiện đại, với hệ thống tủ kệ đơn giản, bàn ghế ăn đẹp hiện đại nhưng ấn tượng. 

Nội thất phòng khách cao cấp

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính của ngôi nhà nên rất được chủ nhà ưu tiên về mặt diện tích cũng như một tầm nhìn đẹp. Là sự kết hợp nhẹ nhàng điểm xuyến những đường cong tinh tế của đồ nội thất, trần nhà, tường, sàn, tất cả là sự kết hợp độc đáo theo một mạch cảm xúc khi bước vào không gian phòng ngủ master.

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng độc đáo, đồ nội thất cáo cấp tiện nghi

Không gian phòng ngủ được thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.

Với tông màu hài hòa mang lại cảm giác thoải mái sau một ngày dài.

Tủ quần áo cao cấp hiện đại

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Sunwah Pearl 2 Phòng Ngủ

Mục Luc
Nội dung bài viếtx