Thiết Kế 3D Nội Thất Miễn Phí!
0911717178

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green Sài Gòn

Tại Eco Green sài gòn, các tòa nhà được thiết kế 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt gió khổng lồ mang đến gió tự nhiên cho mọi căn phòng trong căn hộ. Nhờ thiết kế độc đáo này mà gần 100% căn hộ của dự án đều là căn gốc có 2 mặt thoáng. Mọi căn phòng trong căn hộ đều có cửa sổ,ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên. 

Căn hộ EcoGreen Sài Gòn được thất kế rất tỉ mỷ trong từng chi tiết, sắp xếp vị trí các phòng trong căn hộ hợp lí, sử dụng tối da không gian bên trong nhà và rất thoáng mát khi đều có ban công hướng view Sông. Bước chân vào căn hộ, cảm nhận đầu tiên của khách có lẽ là sự nhẹ nhàng, trang nhã. Tất cả căn hộ Eco Green Sài Gòn được ví như những căn hộ Resort ngay giữa lòng thành phố, quý khách sẽ cảm nhận được luồng gió mát mẻ đến từ Công viên Hương Tràm…

Nhà Decor xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green Sài Gòn, thiết kế hướng đến sự tiện nghi nhưng cũng không quên đi tính thẩm mỹ của căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green Sài Gòn

Phòng khách với tông màu sáng tươi mát, nội thất cao cấp hiện đại

Cách thiết kế phòng khách liền phòng bếp giúp tạo chiều sâu không gian, "đánh lừa" cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn, thoáng đãng do sự liền mạch của hai không gian.

Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên mộc mạc đơn giản

 

Phòng ngủ cho bé với tông màu hồng siêu đáng yêu kết hợp bàn học thiết kế độc đáo

Tủ quần áo thiết kế đụng trần độc đáo

Đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green Sài Gòn

Mục Luc
Nội dung bài viếtx